Phân tích hành vi người tiêu dùng ảnh hưởng đến kinh doanh siêu thị tại thành phố Cần Thơ : - Phan, Tố Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá tình hình hoạt động siêu thị trong thời gian qua tại Cần Thơ, phân tích nguyên nhân thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm tại siêu thị, đánh giá chất lượng dịch vụ siêu thị thông qua nhận xét của khách hàng và hành vi người tiêu dùng để thấy được mặt mạnh, mặt yếu cũng như vị trí cạnh tranh của siêu thị và đề xuất các giải pháp phát triển kinh doanh siêu thị trong thời gian tới.