Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng sữa tắm Dove tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Hoàng Vĩnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố về nhận thức và cảm xúc tác động đến hành vi mua của khách hàng tiêu dùng sữa tắm Dove, nhằm đưa ra một số kiến nghị giúp các nhà sản xuất đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.