Cấu trúc phổ nguyên tử - Đinh, Văn Hoàng (Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1974)
Nội dung cơ bản của quang phổ nguyên tử, các đại lượng vật lý cơ bản trong các trạng thái dừng; sự kích thích các vạch quang phổ