Tài liệu bồi dưỡng giáo viên vật lý : - Lương, Duyên Bình (Giáo dục, 2006)
Quyển sách này giới thiệu về chương trình và sách giáo giáo khoa môn vật lý lớp 10, những vấn đề chung cũng như phương pháp giãng dạy , những đổi mới trong phương pháp kiểm tra, đánh giá và phương pháp dạy thực hành vật lý