Giáo trình sinh hóa cơ bản - Đồng, Thị Thanh Thu (Đại học Khoa học Tự Nhiên, 2002)
Nghiên cứu thành phần hóa học của tế bào và chức phận của chúng; mối liên quan giữa các thành phần hoá học và sự chuyển hóa của chúng trong tế bào.