(untitled) - Đồng, Thị Thanh Thu ([Thành phố Hồ Chí Minh], 2002)
Nghiên cứu thành phần hóa học của tế bào và chức phận của chúng; mối liên quan giữa các thành phần hoá học và sự chuyển hóa của chúng trong tế bào.
Sinh hóa - TDTT
Keywords: Biochemistry,Sinh hóa