Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm - Bùi, Ái (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách gồm 4 chương trình bày về công nghệ sản xuất Etylic, công nghệ sản xuất Malt và bia, công nghệ sản xuất rựợu vang nho, công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ