(untitled) - Bùi, Ái (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách gồm 4 chương trình bày về công nghệ sản xuất Etylic, công nghệ sản xuất Malt và bia, công nghệ sản xuất rựợu vang nho, công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ
TT. Công nghệ thực phẩm (nhà máy),Thực tập kỹ thuật cơ sở công nghệ thực phẩm,Lên men thực phẩm,Kỹ thuật lên men thực phẩm,Thực tập chuyên ngành ngoài trường
Keywords: Fermentation products Industry,Công nghệ lên men sản phẩm