(untitled) - Trần, Thuý Hằng ([ Phúc Yên ], 2006)
Quyển sách này giới thiệu cách thiết kế bài giảng vật lý theo sự đổi mới của phương pháp giảng dạy, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching,Dạy và học