Lý thuyết nhóm : - Nguyễn, Ngọc Giao (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 1999)
Quyển sách này giới thiệu về đại cương về nhóm, biểu diễn nhóm, tích biểu diễn, phương pháp lý thuyết nóhm trong cơ lượng tử, các nhóm điểm và đối xứng phân tử, các nhóm không gian và đối xúng tinh thể, nhóm quay