(untitled) - Từ, Cao Thanh Hà (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến cầu chất lượng thông qua nhu cầu của khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm gạo, xác định chủng loại sản phẩm, hình thức, phẩm chất, giá cả, hình thức phân phối và các yếu tố quảng bá của người bán phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng
Keywords: Rice,Gạo; Marketing,Tiếp thị