(untitled) - Lê, Thị Thanh Hiếu (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá tình hình sản xuất, chế biến và tiêu thụ của ngành hàng nấm rơm, phân tích cơ chế nối kết và hiệu quả hoạt động của các tác nhân tham gia trong chuỗi cung ứng ngành hàng nấm rơm và xác định trở ngại và thuận lợi làm kìm hãm và thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng nấm rơm, từ đó đề xuất các giải pháp để cải thiện chuỗi cung ứng ngành hàng nấm rơm.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp,Mushrooms, edible,Nấm, ăn được; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế