Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của mô hình trồng ngò rí lấy hạt ở vùng đất Giồng Cát ven biển Bạc Liêu : - Trần, Nhật Bằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của mô hình trồng ngò rí lấy hạt ở vùng đất Giồng Cát ven biển tỉnh Bạc Liêu. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao thu nhập cho các nhóm nông hộ trồng ngò rí lấy hạt ở vùng đất Giồng Cát ven biển tỉnh Bạc Liêu.