Phân tích hiệu quả sản xuất và tiêu thụ khóm Cầu Đúc ở Hậu Giang : - Nguyễn, Kim Thắm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích thực trạng và hiệu quả sản xuất sản phẩm khóm, tình hình tiêu thụ và phân phối lợi nhuận sản phẩm khóm, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu thụ khóm Cầu Đúc ở Hậu Giang.