Phân tích hiệu quả sản xuất và tiêu thụ sầu riêng tỉnh Tiền Giang : - Vũ, Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích thực trạng, hiệu quả sản xuất và tiêu thụ sầu riêng của tỉnh, để từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu thụ sầu riêng của tỉnh