(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Nga (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất nông nghiệp vùng nghiên cứu, phân tích các nhân tố ảnh hưởng và so sánh hiệu quả kinh tế của mô hình độc canh ba vụ lúa và mô hình luân canh lúa-bắp-lúa, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả mô hình sản xuất.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế