(untitled) - Nguyễn, Thanh Triều (Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích thực trạng nghèo đói và hiệu quả sử dụng vốn vay từ một số chương trình tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác ở đồng bằng sông cửu long để từ đó đề ra một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác ở đồng bằng sông cửu long
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế