Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay của nông hộ trên địa bàn tỉnh Kiên Giang : - Trần, Bá Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu tình hình vay vốn của nông hộ, đánh giá khả năng tiếp cận vốn tín dụng và hiệu quả sử dụng vốn vay của nông hộ, ... đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển thị trường tín dụng nông thôn.