(untitled) - Trần, Bá Duy (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu tình hình vay vốn của nông hộ, đánh giá khả năng tiếp cận vốn tín dụng và hiệu quả sử dụng vốn vay của nông hộ, ... đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển thị trường tín dụng nông thôn.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế