(untitled) - Nguyễn, Đình Triệu (Hà Nội, 2001)
Sách tập trung chủ yếu vào các chủ đề phổ hồng ngoại và Raman; phổ tử ngoại và khả biến; phổ cộng hưởng từ nhân; phổ khối lượng; phương pháp phổ tia X và phương pháp độ khúc xạ phân tử.
Các phương pháp phân tích vật liệu
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Hóa lý; Problems, exrcise, etc.,Câu hỏi và bài tập