(untitled) - Lê, Đức Đồng (Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát, xem xét những nét cơ bản bối cảnh lịch sử, xã hội, tình hình văn học quốc ngữ Nam Bộ đầu thế kỷ 20 trong mối quan hệ với các phương diện nội dung và nghệ thuật trong truyện ngắn của Trần Quang Nghiệp.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 20th century,Thế kỷ 20