(untitled) - Hồ, Văn Sung (Hà Nội, 2003)
Sách nói về tín hiệu rời rạc và các phép toán trên tín hiệu; các hệ thống rời rạc tuyến tính và bất biến với thời gian.
Keywords: Signal Processing,Xử lý tín hiệu số