(untitled) - Trần, Phước Đường (Cần Thơ, 2007)
Nội dung trình bày chủ đề sinh học ở cấp độ phân tử bao gồm cấu tạo ngoại vi của tế bào, màng tế bào chất, tế bào chất...
Sinh học phân tử tế bào
Keywords: Molecular biology,Sinh học phân tử