(untitled) - Nguyễn, Trọng Bình (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tìm hiểu những nét riêng độc đáo đã làm nên phong cách Nguyễn Ngọc Tư ở thể loại truyện ngắn qua đó góp phần khẳng định tài năng cũng như xác định vị trí trên văn đàn Việt Nam đương đại.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 20th century,Thế kỷ 20