Một số vấn đề liên quan đến bất đẳng thức Calerman : - Võ Thị Mộng Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xem xét các chứng minh, mở rộng và tìm hiểu các cải tiến của bất đẳng thức Calerman và các bất đẳng thức khác có liên quan.