(untitled) - Võ Thị Mộng Thúy (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xem xét các chứng minh, mở rộng và tìm hiểu các cải tiến của bất đẳng thức Calerman và các bất đẳng thức khác có liên quan.
Keywords: Differential inequalities,Bất đẳng thức vi phân,Mathematical analysis,Toán giải tích