(untitled) - Đỗ, Ý Ly (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu thiết kế và đề ra cách thức sử dụng một cách hợp lý các loại phương tiện trực quan như: tranh, ảnh, sơ đồ, biểu bảng,...vào quá trình dạy học những tác phẩm tự sự hiện đại ở trương trình ngữ văn Trung học phổ thông.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học