(untitled) - Nguyễn, Ngọc Như Trang (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu bài toán giá trị biên và ban đầu cho phương trình sóng phi tuyến có chứa tích chập ở một đầu biên.
Keywords: Nonlinear wave equations,Phương trình sóng phi tuyến,Mathematical analysis,Toán giải tích