Ảnh hưởng của tính C-chuẩn tắc lên cấu trúc nhóm hữu hạn : - Huỳnh, Quốc Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là trình bày các khái niệm cơ bản về lý thuyết nhóm; trình bày khái niệm C-chuẩn tắc, tính chất và ứng dụng của C-chuẩn tắc vào việc nghiên cứu tính lũy linh của nhóm hữu hạn.