Thiết bị nhiệt - Vũ, Công Hòe (Xây dựng, 2005)
Tài liệu trình bày các đặc trưng cơ bản của thiết bị nhiệt, nhiên liệu, cơ sở lý thuyết quá trình cháy nhiên liệu, cân bằng nhiệt và tính toán nhiệt của thiết bị nhiệt ...