(untitled) - Vũ, Công Hòe (Hà Nội, 2005)
Tài liệu trình bày các đặc trưng cơ bản của thiết bị nhiệt, nhiên liệu, cơ sở lý thuyết quá trình cháy nhiên liệu, cân bằng nhiệt và tính toán nhiệt của thiết bị nhiệt ...
Keywords: Heat engineering,Heating,Nhiệt học,Nhiệt học; Instruments,Equipment and supplies,Thiết bị nhiệt,Thiết bị và vật dụng