(untitled) - Nguyễn, Duy Trương (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là giới thiệu một số khái niệm về hệ vi phân tập như: sự tồn tại nghiệm, sự xấp xỉ nghiệm, sự sai lệch nghiệm của hệ vi phân tập có điều khiển, từ đó đưa ra một số ứng dụng của hệ điều khiển ngược vào một số bài toán có liên quan như: điều khiển ngược với bài toán điều khiển được hoàn toàn, điều khiển ngược với điều kiện bài toán biên bị chặn.
Keywords: Differential equations,Phương trình vi phân,Mathematical analysis,Toán giải tích