Phương trình khuếch tán có tính đến trọng trường và khả năng khuếch tán khong khí vào vũ trụ : - Huỳnh, Thị Phương Thuý (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về việc thiết lập phương trình khuếch tán không khí của trái đất trong trường trọng lực, sử dụng công thức mật độ không khí phụ thuộc vào độ cao và thời gian....