(untitled) - Huỳnh, Thị Phương Thuý (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về việc thiết lập phương trình khuếch tán không khí của trái đất trong trường trọng lực, sử dụng công thức mật độ không khí phụ thuộc vào độ cao và thời gian....
Keywords: Mathematical physics,Vật lý toán,Theoretical physics,Vật lý lý thuyết