Giảng dạy truyện ngắn Việt Nam trong chương trình ngữ văn 11 theo đặc trưng thể loại : - Nguyễn, Thị Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài vận dụng lý thuyết thể loại vào dạy học tác phẩm truyện ngắn. Từ đó đề xuất một vài biện pháp mang tính khả thi sát với thực tiễn dạy học truyện ngắn Việt Nam ở nhà trường phổ thông trong tình hình đổi mới hiện nay.