Phương trình sóng phi tuyến với điều kiện biên Dirichlet - Neumann : - Lê, Uyên Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu bài toán biên và ban đầu cho phương trình sóng phi tuyến; khảo sát một bài toán tổng quát hóa bài toán truyền sóng cổ điển trong lý thuyết phương trình đạo hàm riêng.