(untitled) - Phạm, Văn Giáp (Hà Nội, 2007)
Tài liệu giới thiệu lịch sử đóng tàu thế giới và tiềm năng của Việt Nam, công trình đóng tàu thế giới và Việt Nam, Nguyên tắc chung quy hoạch các nhà máy đóng mới và sửa chửa ...
Keywords: Habors; Design and construction