Hướng dẫn thiết kế thi công chống thấm - Đặng, Đình Minh (Xây dựng, 2007)
Tài liệu giới thiệu một số tính năng chủ yếu của vật liệu chống thấm, thành phần cấp phối một số loại vật liệu chống thấm, các dạng chống thấm chủ yếu ...