(untitled) - Đặng, Đình Minh (Hà Nội, 2007)
Tài liệu giới thiệu một số tính năng chủ yếu của vật liệu chống thấm, thành phần cấp phối một số loại vật liệu chống thấm, các dạng chống thấm chủ yếu ...
Keywords: Structural design,Thiết kế thi công