Nhóm Qp : - Nguyễn, Phước Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là trình bày các lý thuyết cơ bản của các nhóm quen thuộc; nêu định nghĩa nhóm Qp, nêu và chứng minh các tính chất của nhóm Qp.