(untitled) - Đinh, Thị Quỳnh Nga (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tìm hiểu sâu thực tế dạy học ca dao, tục ngữ ở nhà trường phổ thông bằng nhiều hình thức và phương pháp khác nhau. Trên cơ sở đó đưa ra những biện pháp, giải pháp, cách thức nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học ca dao, tục ngữ.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học