Hoán tử nhân trong vành chia : - Nguyễn, Tử Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là trình bày các khái niệm cơ bản về lý thuyết trường vành chia; hoán tử nhân trong vành chia và mối liên hệ với tính giao hoán, tính tách được cũng như với các nhóm con á chuẩn tắc.