Nghiên cứu tổng hợp vi cấu trúc vàng Nanorods ( Au ) và khả năng ứng dụng trong Sensor sinh hoá - Nguyễn, Thị Thuỳ Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu vài nét cơ bản của lý thuyết Dây, dao động điện tử điều hoà và số hạn dị thường trong hệ số dây.