Nhóm con S-chuẩn tắc của nhóm hữu hạn : - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu sự ảnh hưởng của nhóm con tối đại có tính s-chuẩn tắc đến tính giải được và siêu giải được của nhóm hữu hạn.