Bất biến của một lớp con các MD5-Đại số với Ideal dẫn xuất giao hoán bốn chiều : - Trần, Phi Thoàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là tìm hiểu thuật toán của Boyko, Palera và Popovych tính các bất biến (toán tử Casimir tổng quát) của đại số Lie và áp dụng để tính các bất biến của một lớp con các đại số Lie thực giải 5 chiều.