(untitled) - Trần, Phi Thoàn (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là tìm hiểu thuật toán của Boyko, Palera và Popovych tính các bất biến (toán tử Casimir tổng quát) của đại số Lie và áp dụng để tính các bất biến của một lớp con các đại số Lie thực giải 5 chiều.
Keywords: Group theory,Lý thuyết nhóm