Thuật toán AKS cơ sở lý thuyết và các cải tiến : - Nguyễn, Văn Trãi (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là trình bày một số khái niệm, định lý về số học và thuật toán; trình bày và chứng minh định lý AKS nguồn gốc; giới thiệu các cải tiến của thuật toán AKS (tập trung vào chứng minh định lý cải tiến của chính tác giả năm 2004 và thời gian chạy của thuật toán)