Hình thức luận Vierbein trong không thời gian nhiều chiều và thống nhất tướng tác : - Trương, Tín Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về biến chất tương đối rộng, thống nhất tương tác trong không thời gian và hình thức luận Vierbein