(untitled) - Trương, Tín Thành (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về biến chất tương đối rộng, thống nhất tương tác trong không thời gian và hình thức luận Vierbein
Keywords: Quantum field theory,Lý thuyết trường lượng tử,Mathematical physics,Vật lý toán