(untitled) - Dương, Hùng Mạnh (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là trình bày các khái niệm và kết quả cơ bản về vành và môđun; các khái niệm và kết quả cơ bản về môđun chính quy, phát biểu và chứng minh một số tính chất của nó; nghiên cứu tính chất của vành các tự đồng cấu của môđun chính quy.
Keywords: Modules (Algebra),Lý thuyết môđun